Quy định chính sách

Quy định chính sách

I.Chính sách giải quyết khiếu nại
Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại :
Công ty cổ phần logistics PORTSERCO có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ khách hàng liên quan đến dịch vụ tại website Công ty cổ phần logistics PORTSERCO. Khi phát sinh tranh chấp, Công ty cổ phần logistics PORTSERCO đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của khách hàng vào chất lượng dịch vụ của Công ty cổ phần logistics PORTSERCO và thực hiện theo các bước sau:
    Bước 1: Khách hàng khiếu nại về dịch vụ của Công ty cổ phần logistics PORTSERCO qua email: portserco@portserco.com, khách hàng có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.
    Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Công ty cổ phần logistics PORTSERCO sẽ tiếp nhận các khiếu nại của khách hàng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Công ty cổ phần logistics PORTSERCO sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ khách hàng để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở Hợp đồng ký kết và các Chính sách mà Công ty cổ phần logistics PORTSERCO đã công bố trong thời hạn 7 ngày làm việc.
      Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Công ty cổ phần logistics PORTSERCO thì ban quản trị sẽ yêu cầu khách hàng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Công ty cổ phần logistics PORTSERCO tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Các bên bao gồm Công ty cổ phần logistics PORTSERCO và khách hàng sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề.

II. Chính sách bảo mật thông tin
1. Mục đích và phạm vi thu thập:
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website http://portserco.com bao gồm: Họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng đăng ký. Đây là các thông tin mà Công ty cổ phần logistics PORTSERCO cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Công ty cổ phần logistics PORTSERCO liên hệ xác nhận đăng ký sử dụng dịch vụ trên website của Công ty.
2. Phạm vi sử dụng thông tin:
- Công ty cổ phần logistics PORTSERCO sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
+ Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng;
+ Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin khách hàng;
+ Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
+ Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website http://portserco.com 
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
 3. Thời gian lưu trữ thông tin:
-  Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của website http://portserco.com
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
Công ty cổ phần logistics PORTSERCO 
Trụ sở chính: 59 Ba Đình, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Mã số thuế: 0400438101
Website : http://portserco.com
Email: portserco@portserco.com
Tel : 0236 3894717-0236 3889390
 5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
– Khách hàng có quyền yêu cầu chỉnh sửa, hủy bỏ thông tin cá nhân của mình thông qua yêu cầu website http://portserco.com thực hiện việc này.
– Khách hàng có quyền gửi khiếu nại đến Ban quản trị của website http://portserco.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Công ty cổ phần logistics PORTSERCO sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, Công ty cổ phần logistics PORTSERCO sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
– Thông tin cá nhân của khách hàng trên http://portserco.com được Công ty cổ phần logistics PORTSERCO cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Công ty cổ phần logistics PORTSERCO. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Công ty cổ phần logistics PORTSERCO sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
– Ban quản lý http://portserco.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, email, số điện thoại và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý http://portserco.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
III. Quy định và hình thức thanh toán
Công ty cổ phần logistics PORTSERCO cam kết hỗ trợ linh hoạt thanh toán cho các khách hàng của Công ty cổ phần logistics PORTSERCO.
1.Thanh toán chuyển khoản
Thông tin chuyển khoản:
Ngân hàng: 
Số tài khoản: 
Chủ tài khoản: 
Chi nhánh: 
2.Thanh toán trực tiếp tại Công ty
Công ty cổ phần logistics PORTSERCO 
Trụ sở chính: 59 Ba Đình, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Website : http://portserco.com
Email: portserco@portserco.com
Tel : 0236 3894717- 0236 3889390
 

Nguồn :

Sở GDCK Hà Nội (HNX)


© Copyright 2016 by Portserco